เปลี่ยนฉันที่หุ่นพัง เป็นฉันที่สวยปังยิ่งกว่าเดิม

“อับอายที่ทำงานล้อหนัก จนพลิกชีวิต ให้หุ่นแซ่บ โลกลืมม”

ใคร ๆ ก็พูดถึง

https://link.clktrkflow.com/28KL6/2CTPL/

ถ้าไม่ใช่คำล้อเลียนของคนรอบข้างในวันนั้น ฉันก็คงไม่มีแรงลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองในวันนี้

คุณผึ้ง ผู้หญิงร่างอวบที่ลดน้ำหนักได้ถึง 22 กิโลกรัม


คุณผึ้ง กล่าวให้ฟังด้วยน้ำเสียงที่ภาคภูมิใจ เธอเป็นอีกคนที่ลุกขึ้นมาลดน้ำหนักอย่างจริงจัง และสรรหาสารพัดวิธีที่ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย และนี่คือเรื่องราวที่น่าสนใจของเธอ

“ผึ้งเองไม่ได้โชคดีมาตั้งแต่เกิด ไม่ได้หุ่นสวยเป๊ะ ขายาวเหมือนนางแบบในทีวี เป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่ยังขวนขวายของอร่อยทุกครั้งที่มีโอกาส หรือจะเรียกว่าเป็นคนกินจุก็ได้นะคะ ใครเตือนก็ไม่สน ใครทักเรื่องรูปร่างก็ไม่แคร์ จนโตขึ้นมาหน่อย แล้วคิดได้เองว่าไม่ใช่หุ่นอวบๆ ของผึ้งนะ ที่น่าเป็นห่วง แต่เป็นโรคร้ายที่มันรอปะทะผึ้งต่างหาก” คุณผึ้งเล่าให้ฟังด้วยแววตาเปล่งประกาย

https://link.clktrkflow.com/28KL6/2CTPL/

ก็นี่มันชีวิตของฉัน

ต้องขอเล่าก่อนว่าเดิมผึ้งเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่ใช้ชีวิตพังมากๆ ตื่นเช้า ขับรถไปทำงานย่านสาทร และตอบอีเมล์ลูกค้าขณะรถติด มื้อเช้าลืมไปได้เลย ได้ทานบ้าง ไม่ได้ทานบ้าง ถือว่าปกติ มื้อเที่ยงก็พึ่งข้าวกล่อง 7-11 ไม่ก็สั่งอาหารตามสั่งง่ายๆ มาทาน ส่วนมื้อเย็นผึ้งแทบจำไม่ได้ว่าทานอะไรไปบ้าง เพราะส่วนใหญ่จะฝากท้องกับขนมปังและนมกล่องที่ออฟฟิศเตรียมไว้ให้เป็นของว่าง

ยังไม่นับพี่เอ็ม แฟนหนุ่มแสนดีของผึ้งที่แทบไม่มีเวลาได้เจอกันเลย ตั้งแต่ได้เลื่อนตำแหน่ง ชีวิตยุ่งเสียยิ่งกว่าเดิม ผึ้งทุ่มเทชีวิตเพื่องานมากๆ เพราะจินตนาการถึงความก้าวหน้าและอนาคตที่สดใส

“พี่เอ็มโกรธผึ้งบ่อยๆ ที่เอาแต่สนใจงานจนละเลยตัวเองและตัวเขา เขาเคยพูดว่าคู่เราอาจจะไปไม่รอด หากผึ้งยังใช้ชีวิตแบบนี้ ซึ่งตอนนั้นก็คิดว่าพี่เอ็มพูดถึงเรื่องงานเพียงอย่างเดียว ผึ้งก็เลยไม่ได้สนใจ คิดว่าแค่น้อยใจ ง้อนิดๆ ก็หาย และพยายามปรับความเข้าใจกับพี่เอ็มทุกครั้งที่มีปัญหา ซึ่งก็ดูเหมือนเราจะเคลียร์กันได้ทุกครั้ง” คุณผึ้งเริ่มเล่าด้วยเสียงสั่นๆ

แฟนของฉันเริ่มเปลี่ยนไป

ผึ้งเล่าเรื่องนี้ให้พี่เอ็มฟังในขณะที่เรานั่งทานข้าวเย็นด้วยกันในรอบ 3 สัปดาห์ พี่เอ็มบอกว่าไม่ต้องคิดมาก แต่ผึ้งรู้สึกว่าพี่เอ็มคิดเรื่องของผึ้งน้อยเกินไป เพราะตอนนั่งทานข้าว พี่เอ็มก็เล่นแต่โทรศัพท์มือถือ ผึ้งแอบมองพี่เอ็มก็รีบปิดหน้าจอ จนผึ้งเริ่มทนไม่ไหว บอกตรงๆ ตอนนั้นควันออกหูแล้ว เลยขอดูโทรศัพท์ ผึ้งเห็นพี่เอ็มกดไลค์รูปสาวๆ หุ่นดีๆ พวกเน็ตไอดอล และพริตตี้ อยู่หลายคน รูปโปรไฟล์เห็นชัดเลยว่าเป็นคนสวย ผอม หุ่นดี มีหน้าอกหน้าใจ แถมยังดูสาวกว่าผึ้งอีก เป็นใครจะทนไหวล่ะ ถามจริง!

วันนั้นผึ้งโกรธพี่เอ็มจนถึงขั้นมีปากเสียง โอเอ็มจี เราไม่เคยทะเลาะกันขนาดนี้มาก่อน ผึ้งบอกให้พี่เอ็มหยุดทำแบบนี้ได้ไหม จนพี่เอ็มหลุดปากออกมาว่า ให้พี่ได้ดูอะไรสวยๆ งามๆ คลายเหนื่อยบ้างเถอะ พี่แทบจะจำผึ้งคนเดิมที่พี่เคยตกหลุมรักไม่ได้แล้ว วันนั้นเราก็แยกกันกลับและตกลงกันว่าจะห่างกันไปทบทวนตัวเองสักระยะ

ผึ้งกลับถึงบ้านก็รีบวิ่งเข้าห้องไปส่องกระจกบานใหญ่ แม่เจ้า! ผู้หญิงที่สะท้อนอยู่ในกระจกตัวโตกว่าผึ้งคนเดิมเกือบเท่าตัว แขนขาย้วย ลงพุง แถมหน้าตายังหม่นหมองจริงๆ อย่างที่แม่พูด ตอนนั้นตะโกนออกมาดังมากว่าผึ้งปล่อยให้ตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ยังไง ไม่แปลกหรอกที่พี่เอ็มจะอยากถอยห่างจากผู้หญิงบ้างานจนลืมดูแลตัวเอง จะเอาอะไรไปดูแลแฟนล่ะ จริงไหม?

img

วันแรกของการลดน้ำหนัก

ผึ้งสงสัยมาตลอดว่าการที่คนโน้น คนนี้ คอยบอกให้ระวังเรื่องกิน คุมอาหาร และหาเวลาออกกำลังกาย

เป็นเพราะต้องการให้ผึ้งดูแลรูปร่างเพื่อสุขภาพจริงหรอ ? หรือจริงๆ แล้วทุกคนแค่อยากให้ผอม สวย หุ่นเป๊ะน่ามองเพียงเท่านั้น ?

สุดท้ายไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ผึ้งก็ตัดสินใจจะหันมาดูแลรูปร่างตามคำร้องขอของทุกคน ยอมรับเลยว่าตอนนั้นแค่อยากตัดรำคาญ ไม่อยากให้ใครมาเป็นห่วง หรือสงสาร ผึ้งไม่ได้เป็นหญิงอ้วนที่อับจนหนทางขนาดนั้น ก็ลองดู

ผึ้งควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด งดของมัน ลดแป้ง เน้นผัก-ผลไม้ทุกมื้อ วันแรกผึ้งรู้สึกหิวมากๆ แอบท้องร้องระหว่างประชุมจนน้องข้างๆ แอบหัวเราะ ผึ้งก็ได้แต่จิบน้ำเปล่าเพื่อประทังความหิว สุดท้ายผึ้งผ่านวันแรกไปได้อย่างยากเย็น และทรมานเจียนขาดใจเลยล่ะค่ะ

ความพยายามของฉันไม่มีความหมาย

ผึ้งควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดได้ 3 วัน น้ำหนักลดไปได้กิโลนิดๆ บอกเลยว่าตอนนั้นดีใจมาก แต่ก็เหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง เพื่อนๆ ที่ออฟฟิศนัดกันไปเลี้ยงส่ง น้องนุ่น น้องในแผนกที่ทำงานมาได้ 2 ปี ที่ร้านบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลีร้านโปรดย่านอารีย์ พอไปถึงเหมือนสมองของผึ้งมันเบลอไปหมดจริงๆ นะ ผึ้งกินแบบหยุดไม่อยู่ โดยเฉพาะเบคอนย่าง สามชั้นหมักซอสเผ็ด มันอร่อยสุดติ่งไปเลย ถ้าจำไปผิดผึ้งซัดไปหลายจานมากๆ Y-Y

หลังจากไปกินบุฟเฟ่ต์ ผึ้งกลับมาเป็นคนกินดุอีกครั้ง เพราะเหมือนการได้กินมันฟินกว่า 3-4 วันต่อมาผึ้งก็ชั่งน้ำหนัก ปรากฎว่ามันขึ้นไปถึง 2 กิโลกรัม โอ้โห ผึ้งน้ำตาคลอเบ้าเลย เพราะเหมือนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นอีกครั้ง! ถ้าคุณไม่เจอแบบผึ้ง คุณไม่มีวันเข้าใจหรอกว่าการอดทนไม่กินอาหารที่ชอบมันยากขนาดไหน ตอนนั้นผึ้งเริ่มท้อใจและบอกกับตัวเองว่า “พอกันที อ้วนก็อ้วน ใครจะว่ายังไงช่างมัน!”

สวรรค์ไม่ได้ใจร้ายกับฉันเสมอไป

และเหมือนสวรรค์มาโปรด ผึ้งเล่าเรื่องความล้มเหลวในการลดน้ำหนักให้ เจน เพื่อนที่ออฟฟิศฟังโดยบังเอิญขณะที่กำลังเปิดตู้เย็นหยิบชานมไข่มุกร้านดังที่สั่งผ่าน Grab “ได้ยินว่าผึ้งลดน้ำหนักอยู่ เป็นไงบ้างจ๊ะ” ตอนนั้นผึ้งนี่มองบนเลยค่ะ ไม่อยากตอบคำถามพวกนี้เลย รู้สึกสะเทือนใจมาก “ฉันถอดใจแล้วล่ะ” ตอนนั้นผึ้งตอบโดยไม่มองหน้าเลยด้วยซ้ำ ใจตอนนั้นคือถ้าผอมไม่ได้ก็หาความสุขกับชานมไข่มุกในมือก็แล้วกัน แต่เจนก็ยังถามว่าทำไมถึงถอดใจซึ่งจากใจผึ้งเลยคือ เราไม่อยากลดแล้วเพราะว่าเราพยายามแล้วมันก็ล้มเหลวตลอด เราไม่อยากรู้สึกเฟลอีกแล้ว ผึ้งก็เลยเล่าแบบตัดพ้อเลยค่ะว่าทำไมผึ้งถึงถอดใจ แล้วผึ้งก็คิดได้ว่าเมื่อก่อนเจนก็อ้วนเหมือนเรานี่ แล้วทำไมเจนถึงเปลี่ยนไป ผึ้งเลยตัดสินใจถามเคล็ดลับจากเจนว่า “เจนทำอะไรมาทำไมถึงหุ่นเปลี่ยน” ซึ่งคำตอบนี้ก็ได้เปลี่ยนชีวิตผึ้งเลยค่ะ

ฉันไปอยู่ที่ไหนมา

เจนเล่าให้ฟังว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมา เธอได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Slimingo ก่อนหน้านี้เธอก็เคยเป็นคนที่อวบมาก่อนด้วยน้ำหนักตัว 75 กก. กับความสูง 156 ซม. เธอเห็นโฆษณาสินค้าตัวนี้จากทาง Facebook ตอนแรกเธอก็กังวลเพราะได้ยินข่าวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับยาลดน้ำหนักช่วงนี้อยู่บ่อยครั้ง

แต่หลังจากที่เจนหาข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบและรีวิวของผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงคำแนะนำจากทางทีมงาน Slimingo ทำให้เธอเปิดใจลอง และผลลัพธ์มันก็ดีอย่างเหลือเชื่อ

เธอลดน้ำหนักไปได้ถึง 15 กก. ในระยะเวลาเพียงสองเดือน และตอนนี้หลังจากเธอได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจด้วยหุ่น 60 กก. เธอหยุดทานผลิตภัณฑ์นี้ไปกว่าเดือนกว่าแล้ว น้ำหนักตัวเธอเพิ่มขึ้นแค่ประมาณไม่ถึง1กก. พอผึ้งได้ฟังแล้วผึ้งถามตัวเองเลยค่ะว่า เฮ้ย! แล้วเราไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมไม่เจอ

เหมือนฟ้าเปิดเลยค่ะ พอเจนเล่าจบนี่เหมือนภาพเก่าๆย้อนเข้ามาในหัวเลยค่ะ เพราะว่าเจนดูผอมลงมากจากงานวันปีใหม่ที่ผ่านมา แต่ว่าตัวผึ้งเองก็ไม่กล้าที่จะลองนะคะ ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ ผึ้งเลยขอไปศึกษาข้อมูลก่อน ซึ่งพอศึกษาไปเรื่อยๆ ผึ้งรู้สึกว่า ไม่ได้แล้ว ต้องซื้อแล้วแหละ ไหนๆก็ทำมาหลายวิธีแล้ว แล้วสินค้าก็ดูน่าเชื่อถือได้ เป็นไงเป็นกัน วันนั้นผึ้งเลยกรอกเบอร์โทรลงหน้าเว็บ Slimingo แล้วก็สั่งซื้อเลยค่ะ

img

ความลับของฉันที่ทำให้ฉันลดน้ำหนักไปได้ถึง 22 กก.
ขอกราบงามๆ ให้ Slimingo

ต้องขอบคุณ Slimingo Daily Plus Detox ดีท็อกซ์ไฟเบอร์แบบชงมากๆเลยค่ะ ผึ้งผ่านค่ำคืนแห่งความหิวโหย ดูเวอร์ใช่มั้ยคะ แต่ใช่ค่ะ เพราะว่าตอนที่ผึ้งพยายามที่จะลดน้ำหนัก ลดปริมาณอาหาร แน่นอนค่ะว่าเพราะว่าเรากินน้อยลง ตกกลางคืนก็หิวสิคะ ท้องก็ร้องตลอดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แต่ว่าพอได้เดลี่พลัสเข้ามาช่วยก็ทำให้ชีวิตของผึ้งดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องอดทนหิวกลางคืนอีกต่อไป เพราะว่าสูตรนี้เขามีไฟเบอร์และบุก ทำให้อยู่ท้อง แถมรสอร่อยด้วยค่ะ ซึ่งเขามี 2 รสชาติ แต่ว่าผึ้งชอบรสมิกซ์เบอร์รี่มากกว่าค่ะ ชอบแบบเปรี้ยวๆหวานๆนิดนึง จะกินทั้งที ก็ต้องกินให้อร่อยและได้สุขภาพ ถูกมั้ยคะ และการที่มีเดลี่พลัสนี้ดีอย่างนึงตรงที่เขาช่วยไปปรับสมดุลลำไส้ เพราะเดลี่พลัส 1 ซองนี้เหมือนผึ้งได้กินสลัดเข้าไป 3 ชามเลยค่ะ แถมไม่ต้องห่วงเรื่องแคลอรี่ด้วย ไม่ต้องง้อน้ำสลัด ไม่ต้องเตรียมผักให้ยุ่งยาก มันดีตรงนี้แหละค่ะ

ตอนเช้ามานี่ผึ้งสบายท้องมากค่ะ ขับถ่ายดี พุงยุบทุกเช้า แถมพอกินไปได้ระยะนึงนี่รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวเราดูสดใสขึ้น เนียนขึ้น สิวที่เคยๆเป็น พวกสิวอุดตัน สิวไขมันก็หายไป

จริงๆตอนแรกผึ้งก็ไม่ได้สนใจหรอกค่ะว่าเราเปลี่ยนยังไง เพราะว่าเราโฟกัสแต่กับเรื่องน้ำหนัก แต่เพื่อนรอบๆข้างผึ้งนี่แหละค่ะที่เป็นคนทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมผิวใสขึ้น ดูสดใสขึ้นมาก ต้องขอบคุณเดลี่พลัสจริงๆค่ะ

เคล็ดลับที่ทำให้ผึ้งสนุกกับการลดน้ำหนักมากขึ้น อันนี้อยากแนะนำเลยค่ะ รับรองว่าได้ลองแล้วแฮปปี้ค่ะ นั่นก็คือ…ผึ้งกินเดลี่พลัสแทนมื้อเย็นไปเลยค่ะ พร้อมกับใส่ผลไม้ที่ชอบลงไปด้วย ทำให้มื้อเย็นของผึ้งไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ แถมยังได้สุขภาพด้วย แคลอรี่ต่ำ และยังเป็นการลดแป้ง ลดคาร์บในมื้อเย็น แบบไม่ต้องอด ไม่ต้องกลัวโยโย่ด้วย

img

“มันเริ่ดมากจริงๆ ผึ้งไม่นึกเลยว่าการพูดคุยกับเจนในครั้งนั้น”

จะเปลี่ยนชีวิตของผึ้งไปอย่างสิ้นเชิง

พอการขับถ่ายดีขึ้น อะไรๆก็เหมือนจะดีขึ้นมากค่ะ เพราะตอนนี้ผึ้งเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้นกับร่างกายของตัวเอง ผึ้งก็เลยเริ่มเปิดใจที่จะไปลองผลิตภัณฑ์อีกตัวของ Slimingo นั่นก็คือ Daily Go ที่เป็นตัวบล็อค&เบิร์นไขมัน ก็ลองตัวเดลี่พลัสดีท็อกซ์ไฟเบอร์แล้วถูกใจ แถมไม่มีผลข้างเคียง ผึ้งก็เลยเริ่มศึกษาแล้วอ่านถึงส่วนผสมของเดลี่โก้ เห็นว่าเขาใช้แต่สารสกัดธรรมชาติ พวกสารสกัดจากส้มแขก พริก กระบองเพชร และกรดอะมิโนต่างๆที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่มีส่วนช่วยในเรื่องการเผาผลาญ ให้ร่างกายของเราเผาผลาญดีขึ้น แถมยังมีวิตามินซีและกลูต้าไธโอนที่ทำให้ผิวของเราดูสดใสยิ่งขึ้น ผึ้งก็เลยจัดมาลองเลยค่ะ

แถมกินง่ายด้วย วันละเม็ดก่อนมื้อหนัก ผึ้งเลยไม่ต้องกังวลกับการกินมื้อหนักๆอีกเลยค่ะ แฮปปี้สุดๆ แล้วยิ่งกินทั้งสองตัวพร้อมกัน ทั้งเดลี่โก้และเดลี่พลัส ผึ้งยิ่งรู้สึกดีขึ้นมากค่ะ

เพราะว่าสัดส่วนลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ขอบอกก่อนนะคะว่าผึ้งก็ออกกำลังกายด้วยค่ะ เดินเร็ววันละ 30-45 นาที มีเวทเทรนนิ่งบ้าง แต่หลักๆจะเน้นคาร์ดิโอ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มมากเลยค่ะ รูปร่างของผึ้งนั้นเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัดเลย ชัดจนคนรอบข้างถามว่าไปทำอะไรมามันเลยยิ่งทำให้ผึ้งรู้สึกว่าผึ้งเดินมาถูกทางแล้วค่ะ

img

ผ่านไปราวสองเดือนแล้ว ตั้งแต่ทาง Slimingo Daily Go ติดต่อมา ผึ้งลดน้ำหนักไปได้กว่า 22 กก. ตอนนี้น้ำหนักเหลือเพียง 58 กก. เท่านั้น! ฟังดูเว่อร์ แต่ถ้าเห็นหุ่นผึ้งตอนนี้ ก็หมดข้อกังขาได้ วันนี้ผึ้งพูดได้อย่างเต็มปากว่า “ฉันทำได้แล้ว” หุ่นของผึ้งเพรียว กระชับ ไม่มีอาการเหี่ยวหรือแตกลายให้เห็นเลย ผึ้งแฮปปี้มากที่ได้ช้อปปิ้งเสื้อผ้าสวยๆ รูปทรงทันสมัยที่ชีวิตก่อนนี้ไม่เคยคิดว่าจะได้ใส่

เล่ามายืดยาวขนาดนี้ หลายคนคงสงสัยว่าตอนนี้ผึ้งกับพี่เอ็มเป็นอย่างไรบ้าง มาค่ะ ผึ้งจะเล่าให้ฟัง…ตั้งแต่ผึ้งเริ่มลดน้ำหนักแรกๆ ก็สังเกตว่าเขาชอบแอบมาโอบหรือกอด ขณะที่เราไปเดินห้างกัน ยิ่งช่วงหลังๆ เขาดูจะปลื้มกับผลลัพธ์เอามากๆ บางทีเค้าก็แอบมองผึ้งแล้วยิ้มกว้างคนเดียว เหมือนตอนที่เราอินเลิฟกันใหม่ๆ ผึ้งจำประโยคหนึ่งได้ไม่ลืมวันที่เขากระซิบว่า “ผึ้งสวยมากเลยวันนี้ สวยจนพี่….” 55555 ผึ้งขอไม่เล่าต่อแล้วดีกว่าค่ะ เอาเป็นว่าให้รูปด้านล่างนี้ตอบคำถามทั้งหมดก็แล้วกัน ว่าระหว่างเราไปถึงขั้นไหน

img

“สำหรับใครที่อยากจะมีความสุขเหมือนผึ้งในวันนี้ ทั้งสวย หุ่นดี มั่นใจ และรู้สึกว่าตัวเองกลับมามีเสน่ห์อีกครั้ง ผึ้งไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสในครั้งนี้เลยจริงๆ

ผึ้งอยากให้คุณมีชีวิตใหม่แบบผึ้งตอนนี้ มันดีเกินฝัน ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับชีวิต

คุณสามารถกดที่ปุ่มสีเขียวข้างล่างเพื่อเข้าไปในเว็ปของผู้ผลิต แล้วกรอกชื่อและเบอร์โทรเพื่อให้ทีมงานของ Slimingo ติดต่อกลับเลยค่ะ อนาคตที่สวยงามของคุณอยู่ในมือคุณเอง เชื่อผึ้งสิ ผึ้งลองมาแล้ว” คุณผึ้งกล่าวปิดท้ายด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

img


*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

35 comments

Onn

8 days ago

น้องผึ้งเก่งจังเลยค่ะ ตอนนี้พี่ก็อ้วนมากเลยค่ะจนสามีแอบหนีไปมีกิ๊ก ไม่ทราบว่าพอบอกได้มั้ยคะว่าซื้อได้ที่ไหน พี่อยากลองบ้างค่ะเผื่อสวยขึ้นแล้วสามีจะกลับมาสนใจ

ผึ้ง Author

8 days ago

สวัสดีค่ะ ผึ้งสั่งจากเว็บนี้ค่ะ Slimingo Daily Plus Detox ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Somo

11 days ago

น่าสนใจค่ะ แล้วจะโยโย่มั้ยคะ

ผึ้ง Author

10 days ago

ไม่นะคะ เพราะว่าเขาเป็นสารสกัดธรรมชาติ ถ้าไม่ปลอดภัยจริงผึ้งไม่แนะนำแน่นอนค่ะ กินอันนี้ไม่โยโย่แน่นอนค่ะ เขาไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่ได้ผสมยาถ่ายอ่ะค่ะ แต่อันนี้ช่วยเรื่องบล็อคแป้ง ไขมัน แล้วก็ดีท็อกซ์ เหมาะกับสาวๆอย่างเรามากค่ะ ยืนยันได้จากผลตรวจสุขภาพประจำปีของผึ้งได้ค่ะ ค่าทุกอย่างปกติหมดเลย

Katty

8 days ago

เรากินมา 3 เดือนแล้ว ไม่โยโย่นะ แถมผิวใสขึ้นด้วย เลิฟเลย

Ying

15 days ago

อยากลองทานบ้างจังเลยค่ะ ถ้าไม่โยโย่นี่คือดีงามมากๆ

Mameow

15 days ago

ตามมาจากที่เพื่อนแชร์ในเฟซ ต่อมเผือกทำงาน + อยากลองด้วยค่ะ ยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าต้องสั่งยังไง

ผึ้ง Author

3 days ago

สวัสดีค่ะ ผึ้งสั่งจากเว็บนี้ค่ะ Slimingo Daily Plus Detox ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Cherry

22 days ago

ใครที่คิดอยากลอง ลองเลย! ผลได้ที่ได้คุ้มมาก :)

ผึ้ง Author

22 days ago

โห...ดีใจกับคุณเชอรี่ด้วยนะคะ ดูผอม กระชับขึ้นเยอะเลยค่ะ

น้อยหน่า

22 days ago

โห...ต้องจัดซะแล้ว หุ่นจะได้แซ่บ แฟนรักแฟนหลง อิอิ

ผึ้ง Author

20 days ago

ใช่ค่ะ หุ่นดีแล้วไปไหนก็มั่นใจค่ะ แฟนจะได้ภูมิใจว่ามีแฟนสวย XD

ใหม่

23 days ago

ตามมาติดๆ เห็นเพื่อนโพสต์เหมือนกันค่ะ

Toon

24 days ago

เครียดมาก น้ำหนักมากกว่าสมัยสาว ๆ เยอะ น้องๆ เลยแนะนำให้ลองสลิมิงโก้ ตอนนี้หุ่นดี แฮปปี้เพราะ Slimingo กลับมาใส่ชุดสวยๆ ได้แล้ว

ผึ้ง Author

22 days ago

สุดยอดเลยค่ะคุณตูน ผอมแบบนี้สาว ๆ อายเลยนะคะเนี้ย

เพ็ญ

26 days ago

พี่เพ็ญอายุเริ่มหลักสี่แล้วพึ่งเริ่มกินได้ 3 อาทิตย์ ตอนนี้พุงพี่เริ่มยุบแล้วค่ะ ขอบคุณน้องผึ้งสำหรับแรงบันดาลใจดีๆนะคะ

ผึ้ง Author

24 days ago

ขอบคุณมากค่ะคุณพี่เพ็ญ ผึ้งเอาใจช่วยนะคะ

Jane

26 days ago

โอ้ยคุณพี่หุ่นแซ่บมาก น้องอิจฉา

Kratae

29 days ago

พีกระแตยอมแพ้หุ่นเลยค่ะ หุ่นดีมาก

ผึ้ง Author

32 days ago

อย่ายอมแพ้ค่ะ ลองลดดูค่ะ ไม่ยากเลย ผึ้งทำได้ใครๆก็ทำได้ค่ะ Slimingo Daily Plus Detox

น้ำ

32 days ago

ขอลองด้วยคนค่ะ

กุ๊ก

31 days ago

อุ๊ยยย มีเพื่อนแล้ว กินเหมือนกันเลยค่ะ กุ๊กกินทั้งสองตัวเลยค่ะทั้งเดลี่โกและเดลี่พลัส ดี๊ดีย์ค่ะ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆว่าจะลองดีมั้ย แต่พออ่านสารสกัดบวกับโค้ชแนะนำดีมากๆ เราเลยมั่นใจค่ะ พอลองกิน เฮ้ยยย มันโอเคมากเลยเพราะว่าเขาไม่ได้ใส่สารกดประสาทหรืออะไรเลย กินแล้วไม่เบลอ ใช้ชีวิตปกติ มันดีมากเลย นี่กุ๊กกินได้มาราวๆสามเดือนแล้วค่ะ แต่ออกกำลังกายควบคู่กับคุมอาหารด้วยนะคะ ลงเร็วมากกกกก มากกว่าตอนไม่กินเยอะเลยค่ะ ตอนนี้เหลืออีกราวๆ 4 กิโลก็ถึงหุ่นในฝันแล้วค่ะ

ผึ้ง Author

32 days ago

ว้าววว คุณกุ๊กเก่งมากเลยค่ะ ตัวผึ้งเองพอน้ำหนักลงแล้วเริ่มแอบมีขี้เกียจบ้างค่ะ จนแฟนเริ่มบ่นแล้วค่ะ เขาอยากให้ผึ้งออกกำลังกายต่อ 555

Fah

35 days ago

นี่ทานมา 2 เดือนแล้วค่ะ แขนกระชับเลย ตอนนี้เหลือพุงที่ยังไม่ลง สงสัยจะต้องไปเวทเพิ่มค่ะ จะได้เฟิร์มๆ

ผึ้ง Author

32 days ago

เห็นความแตกต่างเลยค่ะ ต้นแขนหายไปเยอะเลย เห็นชัดมาก เป็นกำลังใจให้คุณฟ้านะคะ

มะปราง

40 days ago

แนะนำให้ถ่ายรูปเอาไว้แล้วเทียบกันค่ะ เราทานไป 5 อาทิตย์น้ำหนักลดนะแต่คิดว่าตัวไม่ลง เอารูปมาเทียบดู เฮ้ย!! ลดลงไปเยอะเลยแบบเห็นชัดเลย ปลืมมากกกกกกค่ะ ยิ่งมีแฟนฝรั่งหน้าตาดี คนชอบแอบจ้อง ตอนนี้หยิ่งๆเริ่ดๆแฟนรักแฟนหลงมากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ กระดิกนิ้วสั่งนี่ได้ทุกอย่าง ฮ่าๆ

ผึ้ง Author

42 days ago

จริงค่ะ ถ่ายรูปเก็บไว้แล้วเอามาเทียบกันจะเห็นชัดที่สุด เรื่องแฟนรักแฟนหลงนี่ จริงที่สุดเลยค่ะ ^^

Jeans

75 days ago

ของดิฉันก็กินทั้ง Daily Go กับ Daily Plus ได้ผลดีกว่ากินตัวเดียวจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้เราก็กินแค่ Daily Plus ตอนนี้หุ่นเข้าที่แล้วจ้า

ผึ้ง Author

75 days ago

จริงค่ะ ทาน 2 ตัวช่วยได้เยอะมากจริงๆ ค่ะ

Kanoon

76 days ago

สั่งยังไงคะ อยากลองบ้างค่ะ

ผึ้ง Author

75 days ago

สวัสดีค่ะ ผึ้งสั่งจากเว็บนี้ค่ะ Slimingo Daily Plus Detox ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Petch

80 days ago

อยากลองบ้างค่ะ ตอนนี้อ้วนมากกกกก ต้องสั่งยังไงคะ

ผึ้ง Author

81 days ago

สวัสดีค่ะ ผึ้งสั่งจากเว็บนี้ค่ะ Slimingo Daily Plus Detox ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

มะปราง

927days ago

ขออวดบ้าง มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ฟรีๆ นี่เรากินมาเกือบๆ 2 เดือนแล้ว ให้ภาพมันเล่าเรื่องแล้วกัน ฮ่าาาา

ผึ้ง Author

92 days ago

สุดยอดไปเลยค่ะ


นี่คือหมายเลขอ.ย.ของไทยทั้งสองตัวนะคะ