สาวออฟฟิศโดนล้อว่าอ้วน จนน้ำหนักลด 22.6 กิโล!!

อับอายที่ทำงานล้อหนัก จนพลิกชีวิตให้หุ่นแซ่บ โลกลืมม

ใคร ๆ ก็พูดถึง

เพราะว่าอวบ ใครๆก็เลยเรียกว่า "เมเปิ้ลอ้วน"
เมเปิ้ลร่างพีคตัวเกือบแตก

ย้อนกลับไปตอนเด็ก เมเปิ้ลก็ตุ้ยนุ้ย ตอนเด็กอ่ะอยากกินอะไรก็กิน กินทุกอย่าง ยิ่งไอติมยิ่งชอบเลย จำได้เลยว่าชวนเพื่อนไปกิน Earthquake ที่ Swensens บ่อยๆ กินคนเดียวได้หมดถ้วย ตอนนั้นโคตรภูมิใจอ่ะ

พอโตขึ้นมาหน่อยอยู่มหาลัยก็เพลาๆ เรื่องกินบ้าง เราก็ไม่ได้อ้วนตุ้ยนุ้ยเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนผอมอ่ะ ก็อวบๆ ธรรมดา ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักอะไรเท่าไหร่ แต่ชีวิตมาเปลี่ยนก็เอาตอนเรียนจบเนี่ยแหละ พอเริ่มทำงานไปเรื่อยๆ วันๆ เราก็เอาแต่นั่งๆ กินๆ น้ำหนักเลยเริ่มขึ้นจ้าาา ยิ่งเครียดมั้นยิ่งกิน และของที่ขาดไม่ได้เลยหลังมื้อเที่ยง ชานมไข่มุกที่รักจ้า! มีเจ้าไหนมาใหม่ต้องไปลอง วันไหนไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจ 555 เว่อร์เนอะ แต่เมเปิ้ลเป็นแบบนี้จริงๆ

ชานมไข่มุกกะไอติมของโปรดที่ขาดไม่ได้

ทำงานมา 3 ปี น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาจากตอนเรียนจบเกือบ 20 กิโล จากแรกๆ ก็แค่ 55 กก.ไหง กลายมาเป็น 73 กก. ได้ยังไง ตอนแรกๆ ก็ไม่อะไรหรอก คุณป้าคุณน้าทักบ้าง อะไรบ้าง เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเราอ้วนมากมาย แต่พอเริ่มใส่เสื้่อผ้าไม่ได้ต้องไปหาใหม่นี่สิ คุณพระ! จากเมื่อก่อน M อย่างมากสุดๆ ก็ L คือมันไม่ได้แล้วอ่ะ XL ยังจะเอาไม่อยู่เลยจ้า

ใครจะไปเชื่อว่าเด็กอ้วนคนนี้คือเราเอง

นอกจากจะใส่อะไรไม่ได้ หาซื้ออะไรก็เริ่มเกิน ‘อวบ’ มันเหนื่อยโคตรง่ายอ่ะ ทำอะไรก็หอบ เดินขึ้นสะพานลอยยังต้องหยุดสามรอบ ทั้งที่เมื่อก่อนเดินตัวปลิว แต่ที่พีคคือตอนที่ออฟฟิศมีรณรงค์ให้วิ่ง ตัวขนาดนี้จะไปวิ่งไหวได้ยังไงล่ะ ขนาดขอหัวหน้าลงระยะน้อยที่สุดแล้ว เรายังไม่รอดเลย แค่ 3.5 กม. หืดขึ้นคอ เกือบจะไม่รอดแล้วจ้า อายไปทั้งบริษัท เราบอกเลยว่าเริ่มรู้สึกไม่โอเคละ

พอ ไม่ไหวละ จะให้อ้วนตาย แบบนี้ไม่ได้ได้

ไม่เกินอาทิตย์นั้น เมเปิ้ลสมัครฟิตเนสเลย เราเริ่มไม่ไหวกับตัวเองแล้วจริงๆ ตอนที่ไปเล่นวันแรกนะ น่ากลัวมากอ่ะ คนอื่นเค้าดูจริงจัง ไอ้เรามันก็ทำอะไรไม่เป็นซักอย่าง พอลองเข้าคลาส แต่ละคนก็ท่าเป๊ะเหมือนเล่นมาแล้วพันรอบกันทั้งนั้น ฮือออ...แรกๆ ก็บังคับตัวเองให้ไปฟิตเนสอาทิตย์ละ 2 ครั้ง 3 ครั้ง แล้วก็อดพวกแป้ง น้ำตาล อาทิตย์แรกนะขอบอกเลย ทรมานมากกกกกกกก ไม่ไหวแล้วเหมือนจะเป็นลมอยู่ตลอดเวลา

ผ่านไปสองอาทิตย์ ขุ่นพระ ตบะแตกจ้า อดใจไม่ไหว ร้านชาไข่มุกร้านโปรดมันออกเมนูใหม่ ซัดไป 2 แก้ว แบบไม่คิดชีวิต T.T หมดกันที่ทำมา 2 อาทิตย์พังๆๆๆๆๆๆๆ

จนเราไปเจอ “กิ่ง”เพื่อนเก่าสมัยมัธยมที่ก็อวบๆ เหมือนกัน กิ่งผอมลงมาก หุ่นดีเป๊ะเว่อร์ เราเลยทักไปขอคำปรึกษา กิ่งก็แนะนำให้เราเลือกกินแบบไม่ต้องอด แล้วก็ทำตัวให้แอคทีฟ ไม่ต้องหักโหมแบบที่เราทำมา แต่กิ่งกินอาหารเสริมตัวใหม่จากอเมริกาควบคู่ไปด้วย เป็นอาหารเสริมจากอเมริกาที่น่าสนใจดีชื่อ สลิมิงโก้ Daily Plus Detox มันเป็นเซ็ตอาหารเสริมที่ช่วยปรับระบบเผาผลาญให้ร่างกายค่อยๆ เบิร์นได้มากขึ้น แถมยังช่วยดีท็อกซ์ของเสียให้ออกไป ตอนแรกเราก็สองจิตสองใจ ไม่แน่ใจว่ามันจะเวิร์คจริงหรอ เลยไปลองหาข้อมูลดูว่า สลิมิงโก้ คืออะไรมาจากไหน

นี่คือสิ่งที่กิ่งมาให้ เป็นโฆษณาของ Slimingo เราเลยลองเอาชื่อแบรนด์ไป search ดูแล้วก้เจอบทความหนึ่งที่ เค้าลดน้ำหนักโดยมี Slimingo เป็นตัวช่วยบน Pantip เลยลองเข้าไปอ่านดู

พอลองเข้าไปอ่านๆ ดู เห็นว่ามันก็ปลอดภัยดี ไม่ได้น่ากลัวอะไร แถมยังทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติเอย สูตรที่คิดค้นมาจากอเมริกา ผ่านการทดสอบต่างๆ แล้วก็มีอย.การันตีให้ด้วย

ไหนๆ ก็ไหนๆ เค้าลดลาคาอยู่ 65% ด้วยจ้า ถ้ากิ่งลองแล้วลดได้จนสวยเช้ง ขอลองมั่งแล้วกัน!

ลาก่อนเมเปิ้ลอ้วน ขอให้เราไม่ได้เจอกันอีก

เราเลยกดซื้อผ่านทางเว็บมาเป็นเซตแบบ Daily Plus ขนาด 10 วันมาดูลองก่อน ไหนดูซิ เวิร์คไม่เวิร์ค ของส่งมาเร็วมากจ้า เพื่อความชัวร์ เราเลยส่งเมสเสจ inbox ไปถามดูว่าต้องกินอะไรยังไง เค้าบอกให้กินเดลี่พลัส 1 ซองก่อนนอน ชอบตรงที่เค้ามีโค้ชลดน้ำหนักให้ปรึกษาด้วยอ่ะ พอลองไป 2 อาทิตย์นึงเริ่มรู้สึกตัวเบาแบบสบายๆ และเรายังชอบตรงที่เราไม่รู้สึกหิวโหยเหมือนเดิม แต่เรายังกินอาการตามปกตินะ แต่เลือกกินมากขึ้น

พอผ่านไปสักพัก เริ่มรู้สึกว่า เออ โอเคอาหารเสริมนี้น่าจะเหมาะกับเราละ อยู่ตัวละ เลยลองเลือกแบบ Super Squad Bundle วันไปเลยจ้ะ มีแถมคู่มือการดีท็อกซ์ แล้วก็การออกกำลังกายมาแบบที่ทำได้ที่บ้านมาด้วย! (เอาซี้ แล้วค่าฟิตเนสช้านจะเสียตังค์ไปทำไม?) เค้าแนะนำให้ทานควบคู่กันไป คือเดลี่ โก วันละ 2 เม็ด แล้วก็ดีท็อกซ์ด้วยตัวเดลี่ พลัส 1 ซอง ก่อนนอน เซ็ตนี้เอาจริงๆ เราชอบตรงที่มีแนะนำท่าออกกำลังกายเบื้องต้นที่เหมาะกับเรา แถมยังมีแนะนำเมนูอาหารที่เราควรทาน เฮ้ย คือมันดีอ่ะ ชอบตรงที่มีคำแนะนำควบคู่ให้เราแอคทีฟไปด้วยเหมือนที่กิ่งว่าเลย สุดท้ายเลยติดใจซื้อแบบรายเดือนไปเลยจ้า

ทีนี้หลังจากที่ลองสลิมิงโก้มาได้เกือบเดือน คือมีความสุขมากกกก อยากตะโกนกรีดร้องบอกชาวโลกว่า “เฮ้ย มันดีมากกกอ่ะแกร๊!” น้ำหนักก็พอลดลงไปบ้าง พุงก็เริ่มยุบ แต่ที่สำคัญมากๆ เลยคือ เราไม่ต้องอดอาหาร

พูดเลยตามตรง ไม่ได้อด แต่เราเลือกกินมากขึ้นมากกว่า แรกๆ เราทำตามที่มีมาในคู่มือนั่นแหละ หลังๆ เบื่อก็เอามาปรับบ้าง ที่สำคัญชานมไข่มุกของโปรดก็ยังแอบกิน แต่เปลี่ยนเป็นมุกบุก หวานน้อยมากงี้ ออกกำลังกายก็ไม่ได้หักโหม แต่พยายามออกสม่ำเสมอ แล้วก็ลองทำตามคู่มืออกกำลังกายที่เขาให้มา ชอบที่มันดูง่ายมาก ติ๊กตามได้เลย ผ่านไปเดือนนึง เฮ้ย ลดไปตั้ง 6 กิโลแน่ะ! เราตัวเบาแถมยังมีแรงทำนู่นนี่ทั้งวันไม่ค่อยเหนื่อยง่ายเหมือนแต่ก่อน แขนเริ่มเป็นแขน ขาเริ่มไม่เบียด พุงก็เริ่มยุบ เข้าเดือนที่ 3 น้ำหนักที่หายไปแล้วเกือบ 13 กิโล พอลงจากตราชั่งนะ รีบไปหยิบกางเกงที่ใส่ได้ตอนมหาลัยมาลองอ่ะ ฮัลโหลลลล...เราใส่ได้แล้วจ้า!!!!! (จุดพลุ!) การกลับไปใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ได้ คือมันรู้สึกดีมากเลยนะ จนตอนนี้เสื้อไซส์ใหญ่เก่าๆ ที่เคยมี มันใหญ่เกินไปสำหรับเมเปิ้ลแล้ว :)

ความลับของฉันที่ทำให้ฉันลดน้ำหนักไปได้ถึง 22.6 กก.

เมเปิ้ลเอง เมเปิ้ลไง จะใครล่ะ ...

แต่ก่อนใครๆ ก็เรียกเราว่า “เมเปิ้ลอ้วน” ตอนนี้เปลี่ยนเป็น “เมเปิ้ลผอม” ตอนแรกๆ ก็เขิลๆอยู่นะ แต่ก็แอบดีใจอ่ะ ไปไหนมาไหนใครๆ ก็ทักว่า ผอมลง ไปทำอะไรมา เรียก เมเปิ้ลอ้วนไม่ได้แล้วนะ ตัวลอยเลย

ผ่านไปได้ 6 เดือน เราลดไป 22.6 กิโลควบกับการปรับไลฟไสตล์ให้มันดีขึ้น พร้อมๆ กับการสลิมิงโก้ช่วยไปด้วย ไม่ใช่แค่ว่าเป็นหุ่นใหม่นะ เรารู้สึกเลยอ่ะว่าเหมือนเป็นคนใหม่

เมื่อก่อนที่เคยเหนื่อยหอบวิ่ง 3 กิโลละจะเป็นลม ทำอะไรหนักๆ ไม่ไหว ตอนนี้เราตัวเบามีแรงทำอะไรได้อีกเยอะเลย นี่ลองพกใจกล้าไปวิ่ง 5 กิโลกับเขาดู เฮ้ย เราไม่เป็นลมล้มหน้าตั้งให้อายใครแล้วอะ! มันดีจริงๆ ทุกวันนี้พี่โค้ชก็โทรมาถามอยู่ทุกเดือนว่าเป็นไงบ้าง น้ำหนักลดบ้างมั้ย แล้วก็ให้คำแนะนำเรื่องการกินและออกกำลังกายบ่อยๆ ดีอ่ะ เหมือนมีคนช่วยเราอยู่ตลอด

แฮปปี้แบบเมเปิ้ล

เอาจริงคือตอนนี้เราโอเคมากๆ แล้ว พอใจกับหุ่นและการเปลี่ยนแปลงของตัวเองมาก ไม่คิดเลยว่าจะทำได้ เรายังกินชาไข่มุกกับนอนตีพุงดูซีรีส์อยู่ แต่ก็ไม่ได้หลุดพังไปเหมือนแต่ก่อน เข้าใจตัวเองมากขึ้นว่าต้องไม่หักโหม ค่อยๆ ปรับไป ตอนนี้ก็ยังกินสลิมิงโก้แบบเดลี่ โก อยู่เวลาที่แอบไปกินมื้อหนักๆ แบบชาบูอะไรงี้ แล้วก็เดลี่ พลัส ที่ช่วยดีท็อกซ์ให้ไม่รู้สึกผิดมากนัก

พอกลับมาหุ่นดีแล้วก็กล้ามากขึ้น

ตอนนี้เมเปิ้ลกล้าที่จะใส่ชุดเอวเลย ใส่ชุดว่ายน้ำบ้าง คืออยากใส่มานานแล้วแต่อายหุ่นอ่ะ ตอนนี้เหรอใส่ตลอดเลย ไม่ใช่แค่เรื่องแต่งตัวนะ เหมือนเรามั่นใจมากขึ้นด้วยอ่ะ เวลาต้องพรีเซ็นต์งานให้ลูกค้านะมันมีออร่าเว้ย หัวหน้าก็ชม คือบอกเลยว่าหุ่นเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยนอ่ะ เราว่าแค่อดอาหาร หรือหักโหมทำอะไรมันไม่เวิร์คต้องหาอะไรที่เหมาะกับเรา เหมาะกะร่างกายเรา ค่อยๆ ปรับไปตามธรรมชาติ 25 กก. ที่หายไปมันต้องใช้เวลา ตอนนี้เราหนัก 48 กก. คงที่มาขึ้นๆ ลงนิดหน่อย แต่แค่นี้เราก็โอเคแล้ว

อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเจอปัญหาแบบเมเปิ้ลนะ เราทำได้ เราก็เชื่อว่าทุกคนทำได้ เพราะเราพังมาเยอะๆ 555

แล้วก็ต้องขอบคุณตัวช่วยอย่างสลิมิงโก้ด้วย และพี่ๆโค้ชที่คอยให้คำแนะนำดีๆ เลิกอดอาหาร ลดคาร์บ ลดแป้ง ลดหวาน ลดมัน ลดๆๆๆๆๆ ต้องเปลี่ยนใหม่ ใครได้ลองสลิมิงโก้ ก็คอมเมนต์มาข้างล่างเลยนะ เราอยากเห็นอ่ะว่าเปลี่ยนไปยังไงบ้าง

36 comments

Pueng

5 days ago

ได้ฟังเรื่องของเมเปิ้ลแล้วอยากอวดบ้าง เมื่อก่อนน้อยก็เหมือนเมเปิ้ลเลยที่กินไปเรื่อย กินจนรู้ตัวอีกทีแฟนเรียกเรา อ้วน หมูอ้วน ก็ตอนแรกก็ว่าแฟนคงเรียกแบบน่ารักแบบกรุบกรุบๆ แต่จนวันนึงแฟนมาบอกว่า “เธอปล่อยตัวมากไปแล้วป่าว” วันนั้นชอคเลยค่ะ พอตัดสินใจชั่งตราชั่ง เท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลย (ขอไม่บอกนะว่าน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่ เขิน) โชคดีที่เพื่อนคุณแม่เขากินตัวนี้อยู่เราเลยกินตาม แล้วก็ไปเดินๆออกกำลังกายไปด้วย แป๊บเดียว น้ำหนักเริ่มลง ตัวเริ่มเล็ก เริ่มสบายขึ้น แฟนจากที่หมางเมินเขาก็กลับมาใส่ใจเราเหมือนเดิม ตอนนี้แฮปปี้มากค่าาา

เมเปิ้ล Author

3 days ago

โห ลดลงไปเยอะเลยนะคะ ดูจากรูปแล้ว แฟนของคุณผึ้งยังถือว่าโชคดีนะคะที่แฟนคุณผึ้งไม่หนีไปมีใหม่ก่อน ไม่งั้นเสียดายแย่เลย

Onn

10 days ago

น้องเมเปิ้ลเก่งจังเลยค่ะ ตอนนี้พี่ก็อ้วนมากเลยค่ะจนสามีแอบหนีไปมีกิ๊ก ไม่ทราบว่าพอบอกได้มั้ยคะว่าซื้อได้ที่ไหน พี่อยากลองบ้างค่ะเผื่อสวยขึ้นแล้วสามีจะกลับมาสนใจ

เมเปิ้ล Author

3 days ago

สวัสดีค่ะ เมเปิ้ลสั่งจากเว็บนี้ค่ะ www.slimingo.com/th ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Somo

11 days ago

น่าสนใจค่ะ แล้วจะโยโย่มั้ยคะ

เมเปิ้ล Author

8 days ago

ไม่นะคะ เพราะว่าเขาเป็นสารสกัดธรรมชาติ ถ้าไม่ปลอดภัยจริงเมเปิ้ลไม่แนะนำแน่นอนค่ะ กินอันนี้ไม่โยโย่แน่นอนค่ะ เขาไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่ได้ผสมยาถ่ายอ่ะค่ะ แต่อันนี้ช่วยเรื่องบล็อคแป้ง ไขมัน แล้วก็ดีท็อกซ์ เหมาะกับสาวๆอย่างเรามากค่ะ ยืนยันได้จากผลตรวจสุขภาพประจำปีของเมเปิ้ลได้ค่ะ ค่าทุกอย่างปกติหมดเลย

Katty

9 days ago

เรากินมา 3 เดือนแล้ว ไม่โยโย่นะ แถมผิวใสขึ้นด้วย เลิฟเลย

Ying

15 days ago

อยากลองทานบ้างจังเลยค่ะ ถ้าไม่โยโย่นี่คือดีงามมากๆ

Mameow

16 days ago

ตามมาจากที่เพื่อนแชร์ในเฟซ ต่อมเผือกทำงาน + อยากลองด้วยค่ะ ยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าต้องสั่งยังไง

เมเปิ้ล Author

3 days ago

สวัสดีค่ะ เมเปิ้ลสั่งจากเว็บนี้ค่ะ www.slimingo.com/th ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Cherry

22 days ago

อยากลองมั่ง ถ้าผอมก็คุ้ม

น้อยหน่า

22 days ago

โห...ต้องจัดซะแล้ว หุ่นจะได้แซ่บ แฟนรักแฟนหลง อิอิ

เมเปิ้ล Author

25 days ago

ใช่ค่ะ หุ่นดีแล้วไปไหนก็มั่นใจค่ะ แฟนจะได้ภูมิใจว่ามีแฟนสวย XD

ใหม่

28 days ago

ตามมาติดๆ เห็นเพื่อนโพสต์เหมือนกันค่ะ

ทิพย์

29 days ago

เกาะกระแสด้วยคน 5555+ อ้าวไม่เกี่ยว :’)

เพ็ญ

35 days ago

พี่เพ็ญอายุเริ่มหลักสี่แล้วพึ่งเริ่มกินได้ 3 อาทิตย์ ตอนนี้พุงพี่เริ่มยุบแล้วค่ะ ขอบคุณน้องเมเปิ้ลสำหรับแรงบันดาลใจดีๆนะคะ

เมเปิ้ล Author

36 days ago

ขอบคุณมากค่ะคุณพี่เพ็ญ เมเปิ้ลเอาใจช่วยนะคะ

Jane

39 days ago

โอ้ยคุณพี่หุ่นแซ่บมาก น้องอิจฉา

Kratae

47 days ago

พีกระแตยอมแพ้หุ่นเลยค่ะ หุ่นดีมาก

เมเปิ้ล Author

48 days ago

อย่ายอมแพ้ค่ะ ลองลดดูค่ะ ไม่ยากเลย เมเปิ้ลทำได้ใครๆก็ทำได้ค่ะ slimingo.com

ออย

48 days ago

ขอลองด้วยคนค่ะ

กุ๊ก

48 days ago

อุ๊ยยย มีเพื่อนแล้ว กินเหมือนกันเลยค่ะ กุ๊กกินทั้งสองตัวเลยค่ะทั้งเดลี่โกและเดลี่พลัส ดี๊ดีย์ค่ะ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆว่าจะลองดีมั้ย แต่พออ่านสารสกัดบวกับโค้ชแนะนำดีมากๆ เราเลยมั่นใจค่ะ พอลองกิน เฮ้ยยย มันโอเคมากเลยเพราะว่าเขาไม่ได้ใส่สารกดประสาทหรืออะไรเลย กินแล้วไม่เบลอ ใช้ชีวิตปกติ มันดีมากเลย นี่กุ๊กกินได้มาราวๆสามเดือนแล้วค่ะ แต่ออกกำลังกายควบคู่กับคุมอาหารด้วยนะคะ ลงเร็วมากกกกก มากกว่าตอนไม่กินเยอะเลยค่ะ ตอนนี้เหลืออีกราวๆ 4 กิโลก็ถึงหุ่นในฝันแล้วค่ะ

เมเปิ้ล Author

50 days ago

ว้าววว คุณกุ๊กเก่งมากเลยค่ะ ตัวเมเปิ้ลเองพอน้ำหนักลงแล้วเริ่มแอบมีขี้เกียจบ้างค่ะ จนแฟนเริ่มบ่นแล้วค่ะ เขาอยากให้เมเปิ้ลออกกำลังกายต่อ 555

Fah

56 days ago

นี่ทานมา 2 เดือนแล้วค่ะ พุงยุบเลย ตอนนี้เหลือที่แขนที่ยังไม่ลง สงสัยจะต้องไปเวทเพิ่มค่ะ แขนจะได้เฟิร์มๆ

เมเปิ้ล Author

60 days ago

เห็นความแตกต่างเลยค่ะ หน้าท้องหายไปหมดเลย เห็นชัดมาก ขอบคุณนะคะสำหรับกำลังใจ

Toon

61 days ago

แนะนำให้ถ่ายรูปเอาไว้แล้วเทียบกันค่ะ เราทานไป 5 อาทิตย์น้ำหนักลดนะแต่คิดว่าตัวไม่ลง เอารูปมาเทียบดู เฮ้ย!! ลดลงไปเยอะเลยแบบเห็นชัดเลย ปลืมมากกกกกกค่ะ ยิ่งมีแฟนฝรั่งหน้าตาดี คนชอบแอบจ้อง ตอนนี้หยิ่งๆเริ่ดๆแฟนรักแฟนหลงมากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ กระดิกนิ้วสั่งนี่ได้ทุกอย่าง ฮ่าๆ

เมเปิ้ล Author

61 days ago

จริงค่ะ ถ่ายรูปเก็บไว้แล้วเอามาเทียบกันจะเห็นชัดที่สุด เรื่องแฟนรักแฟนหลงนี่ จริงที่สุดเลยค่ะ ^^

Jeans

75 days ago

ของดิฉันก็กินทั้ง Daily Go กับ Daily Plus ได้ผลดีกว่ากินตัวเดียวจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้เราก็กินแค่ Daily Plus ตอนนี้หุ่นเข้าที่แล้วจ้า

เมเปิ้ล Author

77 days ago

จริงค่ะ ทาน 2 ตัวช่วยได้เยอะมากจริงๆ ค่ะ

Kanoon

80 days ago

สั่งยังไงคะ อยากลองบ้างค่ะ

เมเปิ้ล Author

81 days ago

สวัสดีค่ะ เมเปิ้ลสั่งจากเว็บนี้ค่ะ slimingo.com/th ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Petch

80 days ago

อยากลองบ้างค่ะ ตอนนี้อ้วนมากกกกก ต้องสั่งยังไงคะ

เมเปิ้ล Author

81 days ago

สวัสดีค่ะ เมเปิ้ลสั่งจากเว็บนี้ค่ะ www.slimingo.com/th ถ้าไม่อยากสั่งออนไลน์ลองโทรไปก็ได้นะคะ ดูในเว็บแล้วก็โทรไปค่ะ สะดวกดี

Tang

92 days ago

ขออวดบ้าง มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ฟรีๆ นี่เรากินมาเกือบๆ 2 เดือนแล้ว ให้ภาพมันเล่าเรื่องแล้วกัน ฮ่าาาา


นี่คือหมายเลขอ.ย.ของไทยทั้งสองตัวนะคะ